Diệt muỗi Đà Nẵng

Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt muỗi Đà Nẵng

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng được mọi người biết đến và sử dụng nhiều trong những năm gần đây, trước đây việc phun muỗi tại nhà thường là do bộ phận y tế của phường đảm nhiệm và phun diện rộng khi có dịch sốt xuất huyết xuất hiện. Tuy nhiên, khi có dịch vụ phun muỗi tại nhà người dân sẽ chủ động phun phòng chống muỗi khi đến mùa muỗi nhằm tránh bệnh sốt xuất huyết cho các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng

Công ty 5S - Dịch vụ phun thuốc muỗi Đà Nẵng uy tín nhất

Công ty Diệt côn trùng 5S là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực diệt muỗi tại nhà, dịch vụ phun thuốc muỗi Đà Nẵng. 5S là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng án toàn được cấp phép hành nghề tại Đà Nẵng là các khu vực lân cận. Chúng tôi sử dụng hóa chất tốt nhất chuyên để diệt muỗi ngoại nhập, được bộ y tế cấp phép lưu hành để diệt muỗi hiệu quả nhất, không gây nguy hại đến sức khỏe con người kiểm soát ổ dịch kịp thời trước khi ổ dịch bộc phát.

Diệt Hết Muỗi Hiệu Quả 100%

Bằng các phương pháp phun tồn lưu an toàn 5S cam kết diệt sạch muỗi hoàn toàn trong nhà bạn.

Hoàn Tiền Nếu Không Hiệu Quả

Đảm bảo diệt sạch muỗi, cam kết không hiệu quả hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng.

An Toàn 100% Cho Sức Khỏe

Sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

Khảo Sát Tại Nhà Miễn Phí

Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn phương pháp diệt muỗi hiệu quả cho từng đối tượng khách hàng.

Bảo Hành Lên Đến 6 Tháng

Diệt muỗi nhanh sạch, bảo hành lên đến 6 tháng, cam kết diệt là sạch.

Giá Cả Minh Bạch Hợp Lý

Báo giá dựa trên diện tích 5S sẽ báo giá chi tiết hợp lý nhất cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc muỗi Đà Nẵng

Về giá cả của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Đà Nẵng tại nhà, tại trường học, quán ăn, nhà hàng, resort, khu nhà xưởng… tùy theo diện tích lớn nhỏ của mỗi đơn vị. Hơn nữa, còn phụ thuộc theo tình trạng bị muỗi của nơi làm việc bên khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành báo giá chi tiết nhất có thể.

Đồng thời, khi khách hàng liên lạc gửi yêu cầu đến công ty sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá sơ bộ trước. Sau khi cử nhân viên đi kiểm tra, khảo sát thì sẽ có đánh giá riêng. Hoàn tất việc thương lượng và trao đổi về phương pháp thực hiện, gợi ý tư vấn về hóa chất sử dụng và gọi dịch vụ thì sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng.

Đảm bảo bảng giá chính xác, minh bạch từng hạng mục theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty. Đồng thời khoảng cách không phải là vấn đề khiến giá dịch vụ thay đổi. 

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỖI CÔNG TRÌNH ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.98909.1234.3057

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng:

Bước 1: Dùng tấm vải sạch sẽ phủ lên các vât dụng trong nhà như bàn ghế, giường, khu vực nấu ăn … tránh để thuốc lấm bẩn

Bước 2: Dùng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc diệt muỗi sinh học vào các vị trí thấp trong gia đình và ngoài vườn.

Bước 3: Tiếp theo dùng bình phun ULV phun thuốc diệt muỗi phun dạng sương mù vào các vị trí cao trong nhà và ngoài sân, vườn khách hàng.

Bước 4: Thực hiện thu dọn các tấm vải, vệ sinh các điểm lấm bẩn thuốc.

Những phương pháp phun muỗi tại nhà Đà Nẵng

Hẳn là mọi người đã từng biết đến với các phương pháp diệt muỗi dân gian. Nhưng quả thực nó không phải là giải pháp hiệu quả và lâu dài. Chúng chỉ có thể bị đuổi đi ở chỗ này và vẫn có thể di chuyển nơi khác. Do đó những cách diệt muỗi truyền thống không phải là lựa chọn phù hợp.

Để diệt muỗi triệt để thì mọi người có thể tham khảo những phương pháp diệt muỗi 5S chúng tôi tiến hành khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Với mỗi không gian, đặc điểm và thời gian khác nhau, chúng tôi sẽ sử dụng biện pháp phù hợp để loại bỏ muỗi triệt để.

Phun không gian

Phung không gian là kỹ thuật nhằm khuếch tán các hóa chất diệt muỗi với dạng sương mù. Để hóa chất đi vào không gian và tiêu diệt muỗi trưởng thành một cách triệt để. Thường thì sẽ có hai nhóm đối với phương pháp phun không gian đó là mù nóng và mù lạnh. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành phun ngay cả bên ngoài, sân vườn của khách hàng, để hạn chế nguy cơ tiềm ẩn.

Phương pháp này sử dụng phổ biến, nhằm xử lý trường hợp dịch bệnh sốt xuất huyết phát triển. Những công trình, nhà nghỉ có lượng muỗi nhiều, có nguy cơ xảy ra sự truyền bệnh thì sẽ được tiến hành diệt muỗi theo cách này.

Cách này cần phải thực hiện lặp đi lặp lại vài lần. Và có thể áp dụng cho mọi đối tượng như trong nhà, đô thị, vườn rau, vườn cây cảnh…. 5S luôn đảm bảo nhân viên có đồ bảo hộ. Đồng thời còn đầu tư trang thiết bị chuyên dụng để đảm bảo thực hiện phun nhiệt và lạnh an toàn, đảm bảo hạt phun cực nhỏ.

Phun tồn lưu
Phun tồn lưu diệt muỗi là phương pháp được thực hiện khá phổ biến. Cách này sẽ làm hóa chất nằm dàn trải trên bề mặt, đảm bảo có tác dụng lâu dài trong việc kiểm soát và diệt muỗi. Đặc biệt thường phun những nơi mà muỗi ẩn nấp, đẻ trứng để xua đuổi hiệu quả. Đặc biệt là đối với loại côn trùng thích trú ẩn trong nhà như muỗi.

5S chúng tôi cung cấp phương pháp phun tồn lưu diệt muỗi với nhiều hóa chất an toàn được sử dụng. Thành phần đều đến từ thực vật nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt là hóa chất được nhập khẩu, được bộ Y Tế chứng nhận là an toàn. Nên khách hàng không cần phải lo lắng hóa chất độc hại cho người hay là hàng giả kém chất lượng.

Những phương pháp khác

Ngoài ra thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với nhiều biện pháp khác. Không chỉ là sử dụng hóa chất để kiểm soát và diệt muỗi. Vì không phải bất kỳ nơi nào cũng cho phép thực hiện phun không gian. Do đó chúng tôi còn hỗ trợ các biện pháp giúp xử lý ngay từ nguồn ngọn để đảm bảo muỗi không phát tán và sản sinh nhiều hơn.

Đối với việc xử lý lăng quăng, không cho chúng bước sang vòng đời tiếp theo và gây khó khăn cho con người. Tư vấn và hỗ trợ đưa ra nhiều biện pháp giúp khách hàng bảo vệ môi trường sống xung quanh. Và đối với những nơi không cho phép phun không gian thì chúng tôi hỗ trợ lắp đèn diệt muỗi.

Trang bị đồ bảo hộ và thiết bị hiện đại khi thực hiện dịch vụ

Thiết bị hiện đại và đảm bảo tiêu diệt muỗi nhanh, có hiệu quả rõ ràng. Đèn được sử dụng dẫn dụ muỗi, không hề sử dụng chất độc hại ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Những giải pháp tư vấn tại công ty chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu thực tế. Hơn nữa có thể mang đến sự an toàn, nói không với việc sử dụng chất đốt như dầu hỏa làm gây ảnh hưởng đến nơi làm việc của khách.

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỖI CÔNG TRÌNH ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.98909.1234.3057

Các dịch vụ phun thuốc muỗi 5S cung cấp

  • Diệt muỗi nhà ở, hộ gia đình
  • Diệt muỗi công ty, kho xưởng
  • Diệt muỗi nhà hàng, khách sạn
  • Diệt muỗi cho các tòa nhà

Vì sao cần phải kiểm soát muỗi và sử dụng dịch vụ diệt muỗi?

Muỗi là côn trùng được xếp vào hàng nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Chúng ký sinh hút máu động vật, con người và có thể mang đến những mầm bệnh truyền nhiễm nguy hại. Chúng không chỉ gây khó chịu đến mọi người qua những tiếng bay vo ve. Mà khi bị muỗi đốt, trên da sẽ để lại những vết sưng, ngứa ngáy.

Thậm chí còn có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm và dẫn đến tử vong như sốt xuất huyết, virus Zika…Đó là lý do tại sao mọi người cần cẩn trọng, có biện pháp tiêu diệt muỗi. Đảm bảo hạn chế những tác nhân trung gian truyền bệnh. Và để diệt muỗi hoàn toàn thì là điều rất khó, vì tốc độ sinh sôi rất nhanh. Còn nếu như mọi người không chú ý dọn dẹp thì những góc nhỏ trong nhà cũng sẽ là nơi trú ẩn tốt của chúng.

Mọi người có thể đối phó với muỗi bằng nhiều cách. Từ việc lên thói quen vệ sinh, lau dọn nhà cửa hàng ngày. Cho đến việc dọn bụi rậm, ao tù, nước đóng, khai thông cống rãnh… Bên cạnh đó sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cũng là một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả mà mọi người nên dùng.

 

-------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DIỆT CÔN TRÙNG 5S - DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Điện thoại  09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Chia sẻ:
zalo