Dịch Vụ Diệt gián Đà Nẵng

Dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng

Có phải gia đình bạn đang bị gián tấn công làm mất vệ sinh ở phía sau tủ lạnh, dưới bồn rửa hay sau tủ bếp? Nhà hàng, khách sạn, quán ăn đang bị gián bay khắp phòng làm khách hàng hoảng sợ? Gián xuất hiện ở mọi nơi nếu có cơ hội, chúng để lại mùi hôi và mầm bệnh những nơi nó đi qua. Công ty diệt côn trùng 5S, đơn vị đi đầu trong dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn diệt gián tận gốc, an toàn và hiệu quả!

Dịch vụ diệt gián tại nhà chuyên nghiệp

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ. Vì thế, việc phòng trừ và diệt gián là việc được mọi người đặc biệt quan tâm hiện nay. Đặc biệt, Đà Nẵng là một trong những thành phố có mật độ dân số cao, kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm ở đây xãy ra nhiều hơn.Và đó cũng là điều kiện môi trường thuận lợi cho loài gián hình thành và phát triển.

Diệt côn trùng 5S là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng về dịch vụ phun thuốc diệt gián tại nhà. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ 5S để kỹ thuật đến kiểm tra tại nhà miễn phí!

Các hình thức diệt gián tại nhà:

Phun tồn lưu
Phun tồn lưu là một biện pháp kỹ thuật phun xịt lên bề mặt các nơi mà gián sẽ đi qua một lớp hóa chất. Trong vài ngày, gián và các loại côn trùng khác khi tiếp xúc với bề mặt này sẽ bị tiêu diệt.

Bả Gel
Diệt gián bằng bả Gel hiện nay đang trở thành phương án được nhiều gia đình lựa chọn. Bả Gel là loại bả hóa chất có mùi hương dẫn dụ gián. Bả sẽ được xịt dọc theo các đường đi của gián. Khi ăn vào, gián sẽ bị tiêu diệt.

Phun sương
Phun sương hay phun không gian là phương pháp diệt gián tận gốc bằng các thiết bị chuyên dụng như: máy Stihl SR420, SR430, SR200,… Hóa chất khi sử dụng với các thiết bị chuyên dụng này sẽ được chuyển hoá dưới dạng sương nên có độ bao phủ trong không gian lớn. Khi gián hay các loại côn trùng khác dính phải sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

Diệt Gián Tận Gốc Sạch 100%

Thực hiện đúng các bước của quy trình diệt mối, diệt mối chúa và ngăn ngừa mối trở lại

Hoàn Tiền Nếu Không Hiệu Quả

Diệt gián tận gốc bằng công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả. Diệt sạch mới nhận tiền.

An Toàn 100% Cho Sức Khỏe

Sử dụng phương pháp sinh học an toàn không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

Khảo Sát Tại Nhà Miễn Phí

Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn – làm sao truy tìm đường đi cụ thể của mối xông trong tường, nền nhà.

Quy Trình Khoa Học

5S sẽ khảo sát tại nhà và đưa ra những phương pháp hợp lý nhất để xử lý gián.

Giá Cả Minh Bạch Hợp Lý

Báo giá dựa trên diện tích, độ phức tạp của gián, báo giá chi tiết hợp lý nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ diệt gián của Công ty diệt côn trùng 5S

Dịch vụ diệt gián tại nhà, tại các nhà hàng, quán ăn, căn tin, văn phòng, quán karaoke của Công ty diệt côn trùng 5S theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành kiểm tra khu vực có gián. Sau đó đánh giá mức độ tình trạng và thông báo cho khách hàng

Bước 2: Lập kế hoạch diệt gián phù hợp. Thống nhất kế hoạch và báo giá với khách hàng trước khi triển khai.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ 

 

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẬN GỐC ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.98909.1234.3057

Phương pháp diệt gián tại nhà của 5S:

Với gián thường:

Sau khi xác định được tình hình cụ thể, bao gồm số lượng, mật độ, phạm vi hoạt động và mức độ phá hoại của gián, chúng tôi sẽ pha thuốc diệt gián chuyên dụng theo tỉ lệ thích hợp và tiến hành phun thuốc diệt gián trực tiếp và phun tồn lưu nhằm tăng cường hiệu quả, đồng thời ngăn không cho chúng quay trở lại.

Với gián Đức:

Đối với gián Đức thì cần kết hợp phun thuốc và đặt bả sinh học mới có thể đảm bảo được hiệu quả, bởi chúng di chuyển nhanh, lẩn trốn giỏi, rất khó để có thể tiêu diệt trực tiếp. Đối với một số hình thức kinh doanh đặc thù hoặc hộ gia đình mà không thể tiến hành theo hình thức phun thuốc được thì đặt bả chính là phương pháp diệt gián đức được ưu tiên, phương pháp này có ưu điểm là nhờ tận dụng được tập tính chia sẻ thức ăn của chúng, tiêu diệt chúng theo cơ chế lây nhiễm.

dịch vụ diệt gián tại đà nẵng
Phun thuốc diệt muỗi gián kiến

Lưu ý: Công ty chúng tôi có bảo hành dài hạn, giúp khách hàng xử lý gián còn sót lại do kháng thuốc hoặc một vài nguyên nhân khách quan khác. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thu gom, xử lý xác gián sau khi diệt xong. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Phân biệt các loại gián thường xuất hiện trong nhà

Có rất nhiều loài gián xâm nhập, phá hoại và gây mất vệ sinh nhà ở cũng như các cơ sở kinh doanh. Việc nhận dạng các loài gián là điều rất cần thiết để xác định một cách chính xác nhất những nơi chúng có thể ẩn nấp và đưa ra một giải pháp diệt trừ gián tối ưu.

Gián Mỹ (Periplaneta americana)
Gián Mỹ là loài gián có màu nâu đỏ, kích thước lên đến 5cm. Người ta gọi gián Mỹ là “công dân toàn cầu” bởi vì chúng có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn có thấy loài gián này xuất hiện ở những chỗ đông người như trung tâm thương mại, nhà hàng hay khách sạn.

Gián Phương Đông (gián ta)
Gián Phương Đông có kích thước khá nhỏ, từ 1,5 – 3cm. Chúng có thân hình màu nâu sẫm hoặc đen bóng. Đặc biệt, trong tất cả các loài gián thì gián Phương Đông có mùi hôi khó chịu nhất. Lí do là vì chúng ưa sống trong bãi rác, phế liệu hoặc các vật thể trong tình trạng phân hủy. 

Gián Đức (Blattella germanica)
Gián Đức là loài gián có kích thước nhỏ nhất trong số tất cả các loài gián. Thân hình chúng thon dẹt và chỉ từ 1 – 1,5cm. Đặc điểm nhận dạng là cánh dài quá phần bụng, xếp bằng, và có hai sọc đen trên lưng. Những khu vực mà chúng thường xuyên lui tới là tủ đồ, tủ bếp, hộc tủ, ngăn kéo,...

Tuy bé, nhưng đây lại là loài gián khó tiêu diệt nhất. Thuốc phun bình thường không hề gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp và thần kinh. Bởi cơ thể chúng có khả năng hạn chế lượng oxy khá tốt. Chính vì vậy, cần có phương pháp diệt đặc biệt đối với loại này.

Gián Úc (Periplaneta australasiae)
Gián Úc có cơ thể tương tự như loài gián Mỹ, nhưng chiều dài cơ thể bé hơn, khoảng từ 3 – 3,5cm. Trên thân có 2 sọc màu vàng nhạt ở gần cánh. Loài gián này bay khá nhanh, thường sồng trong những khu vực tối tăm, ẩm ướt trong nhà.

Tác hại của gián trong cuộc sống

Gián là loài côn trùng gây ra nhiều tác hại đến cuộc sống hằng ngày của con người. Chúng thường sinh sản và kiếm ăn ở những nơi hôi hám, bẩn thỉu. Do đó, gián mang trên mình rất nhiều vi khuẩn gây bệnh cho con người như bệnh tiêu chảy, dịch tả, kiết lỵ, phong, dịch hạch, thương hàn…Thậm chí, phân của chúng cũng gây ra các bệnh nguy hiểm như hen suyễn, chàm bội nhiễm. 

Ngoài ra, gián còn ngặm nhấm sách vở, quần áo và để lại mùi hôi vô cùng khó chịu, đặc biệt với trẻ em và những người nhạy cảm.

Với những tác hại vô cùng nghiêm trọng mà gián gây ra thì phương pháp tiêu diệt gián tận gốc là điều mà ai cũng quan tâm. Tự giải quyết gián bắng những cách dân gian như tinh dầu xả, cam sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài. Vì thế, một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc để kiểm soát chúng càng sớm càng tốt.

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẬN GỐC ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.98909.1234.3057

 

Các biện pháp ngăn chặn gián đúng cách

Để kiểm soát gián tại nhà và tránh gián quay trở lại, bạn nên bắt tay vào việc chặn hết lối xâm nhập của chúng. Công ty diệt côn trùng 5S đề xuất các cách ngăn ngừa gián xâm nhập sau đây:

Dự trữ, bảo quản thức ăn khô trong hộp kín hơi hay túi nilon kín và không để thức ăn ở ngoài.

Thường xuyên dọn dẹp, lau dọn nhà cửa, đặc biệt là khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh.

Dọn sạch tất cả thức ăn thừa cho vào thùng rác và đóng kín. Tuyệt đối không để gián có cơ hội tiếp cận với bất kỳ nguồn thực phẩm nào.

Bỏ long não trong tủ quần áo và tủ nhà bếp để xua đuổi gián cũng như những loại côn trùng gây hại khác

Dọn dẹp và loại bỏ sách vở, báo, tạp chí cũ hoặc thùng carton không sử dụng vì đây là nơi trú ngụ ưa thích của loài gián.

Bịt kín các khe hở trên tường hay dưới sàn nhà để gián không có nơi làm tổ. Đặc biệt, không tháo nắp cống nhà vệ sinh ra. Hãy gỡ ra và vệ sinh, sau đó đậy kín trở lại theo đúng thiết kế nhà sản xuất..

Khi sử dụng dịch vụ diệt gián của Công ty diệt côn trùng 5S, bạn sẽ được hỗ trợ những biện pháp để tiêu diệt cũng như phòng tránh Gián.

Tại sao nên chọn ông ty diệt côn trùng 5S

Gián là loài côn trùng có sức sống mãnh liệt, sinh sản cực nhanh và sống thành đàn với số lượng cá thể đông đảo. Vì thế, muốn diệt gián tận gốc thì cách tốt nhất là nên lựa chọn dịch vụ của các công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp và uy tín như Công ty diệt côn trùng 5S.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, Công ty diệt côn trùng 5S đảm bảo diệt gián tận gốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất 

Với Công ty diệt côn trùng 5S, sự an toàn của con người là ưu tiên hàng đầu. Những giải pháp của công ty luôn được nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền, vì thể luôn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu diệt gián tận gốc, hãy liên hệ ngay với Công ty diệt côn trùng 5S để nhận được tư vấn kỹ càng hơn. Bên cạnh tiến trình xử lý gián, Công ty diệt côn trùng 5S sẽ hướng dẫn bạn cách để bảo vệ gia đình cũng như doanh nghiệp của bạn khỏi sự xâm nhập của loài gián hôi hám. Hãy thử dịch vụ diệt gián tận gốc của Công ty diệt côn trùng 5S ngay nhé!

Chia sẻ:
zalo