Diệt ruồi Đà Nẵng

Dịch Vụ Diệt ruồi Đà Nẵng

Ruồi là loài côn trùng phổ biến và hay gặp nhất trong cuộc sống thường ngày do chúng có khả năng sinh trưởng, phát triển nhanh, thường xuất hiện ở khu vực có đông dân cư và động vật sinh sống, đặc biệt là những nơi có chất thải như xác động vật, chất thải chưa phân hủy… Không chỉ là nguyên nhân truyền nhiễm nhiều loại bệnh nguy hiểm mà ruồi tập trung đông ở một khu vực cũng gây cảm giác khó chịu, mất vệ sinh cho người xung quanh. Chính vì vậy việc diệt ruồi trong nhà trong mùa cao điểm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu diệt ruồi tại gia đình, nhà hàng, quán ăn, các khu dân cư, nhà máy, công trình công cộng… mà chưa tìm được địa chỉ diệt ruồi tận gốc tại nhà uy tín thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Diệt Côn Trùng 5S để biết thêm một số thông tin hữu ích nhé!

Tại sao phải diệt ruồi tại nhà tận gốc 

Ruồi là loài côn trùng có khả năng sinh sản và trưởng thành nhanh qua 4 giai đoạn chính là trứng, dòi, nhộng, ruồi trưởng thành với vòng đời từ 1- 3 tháng. Trong suốt vòng đời của mình, ruồi gây ra rất nhiều phiền toái cho con người cả về sức khỏe và tinh thần có thể kể đến như sau:

  • Do ruồi thường đậu ở những nơi có nhiều chất thải, xác động vật, khu vực mất vệ sinh… nên chúng luôn mang đến cho con người cảm giác khó chịu trong khi nghỉ ngơi cũng như vệ sinh nhà cửa.
  • Do môi trường sinh sống cũng như thức ăn của ruồi không được sạch sẽ nên hiện nay loài côn trùng nhỏ bé này đang là nguyên nhân truyền nhiễm của nhiều loại bệnh nguy hiểm như kiết lị, thương hàn, thổ tả, giun sán, nhiễm trùng mắt, mụn cóc, nấm phong, viêm gan, đau mắt hột, đậu mùa… Các virust, mầm bệnh sẽ tồn tại ở trong các chất thải và có thể bám dính vào chân ruồi trong quá trình kiếm ăn, sau đó ruồi tiếp xúc với thức ăn hoặc bề mặt da của con người và trực tiếp lây nhiễm nguồn bệnh.

dich-vu-diet-ruoi-tan-goc

Việc hạn chế các mầm bệnh lây nhiễm từ ruồi là khá khó khăn, vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta cần chủ động phòng tránh và diệt ruồi nhặng tận gốc trong thời gian sớm nhất, trước khi chúng bùng phát với số lượng lớn thì con người không thể kiểm soát được. Cách phòng trừ và tiêu diệt ruồi hiệu quả tận gốc trong cuộc sống

Hiện nay, các kĩ sư của Diệt Côn Trùng 5S chúng tôi luôn khuyến khích quý khách hàng chủ động phòng trừ ruồi sinh trưởng với số lượng lớn do việc này chúng ta có thể chủ động tiến hành và tiết kiệm hơn rất nhiều so vớidiệt ruồi tận gốc. Bạn có thể phòng trừ sự xuất hiện của ruồi trong cuộc sống hàng ngày bằng một số phương án như: Luôn đảm bảo môi trường sống sạch sẽ, vệ sinh không gian sống từ nhà ở, nhà máy, nhà hàng, công ty, các cống thoát nước, các khu đựng rác, khu chứa các chất thải… đây là những nơi mà ruồi hay tập trung nên cần đảm bảo chúng luôn sạch sẽ để không thu hút ruồi từ các nơi khác đến.

Sử dụng các vật dụng để ngăn cản ruồi tiếp xúc với đồ dùng, đồ ăn… của con người như lồng bàn, khăn che, màn đậy… để hạn chế tối đa việc ruồi tiếp xúc với các virus, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Diệt ruồi bằng những phương án thủ công nào

dich-vu-diet-ruoi-tan-goc-2

Hiện nay để diệt ruồi sẽ có 2 phương pháp chính đó là phương pháp thủ công và phương pháp diệt ruồi bằng thuốc. Cụ thể như sau:

Diệt ruồi bằng phương pháp thủ công

Diệt ruồi trong nhà bằng phương pháp thủ công được hiểu là việc sử dụng các công cụ không có hóa chất như bẫy, keo dính, vợt đập:

  • Bẫy ruồi bằng keo dính
  • Bẫy ruồi: thường sử dụng mồi nhử là các loại thực phẩm có mùi vị và hương thơm mà ruồi thích như nước đường, mật ngọt…. được đặt trong bẫy là nước hoặc hộp kín… khi ruồi đâu xuống mồi thì sẽ bị mắc bẫy và tiêu diệt.
  • Sử dụng keo dính ruồi, là loại bẫy được bán trên thị trường với bề mặt là lớp keo dính có mùi thơm, thu hút ruồi đậu trên keo dính và bị mắc kẹt trên lớp keo.
  • Sử dụng các loại bẫy tự chế khác làm từ lá dừa, các loại gương cầu, túi nilong….

Diệt ruồi bằng phương pháp thủ công tuy tiết kiệm hơn nhưng hiệu quả diệt ruồi chỉ dừng ở trong phạm vi hẹp, với số lượng ít.

Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học

Đối với những khu vực rộng, mật độ ruồi nhiều mà không thể sử dụng phương pháp diệt thủ công thì quý khách hàng có thể áp dụng phương pháp hóa học thông qua các loại thuốc diệt ruồi hoặc sử dụng dịch vụ diệt ruồi triệt để tại các công ty diệt côn trùng uy tín.

  • Một số loại thuốc diệt ruồi tận gốc trong nhà được khuyên dùng trên thị trường đó là: Thuốc diệt ruồi Quick Bayt, Thuốc diệt ruồi vàng đục trái Vizubon-D ( áp dụng với diệt ruồi vàng), Thuốc diệt ruồi Agita ( có thể diệt cả ruồi giấm, diệt ruồi cống và trứng ruồi), Thuốc diệt ruồi Proly 2.5 CS, Thuốc xịt diệt ruồi DODOLALA ( thuốc được sử dụng phổ biến trên thị trường). Với mỗi loại thuốc diệt ruồi khác nhau thì công dụng và hiệu quả mà nó mang lại cũng có chút khác biệt, vì vậy trước khi dùng thuốc diệt ruồi bạn cần tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn về liều lượng hợp lí và đảm bảo sự an toàn cho những người xung quanh.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc triệt để tại các Công ty diệt côn trùng uy tín với các hình thức như: sử dụng bả diệt ruồi, phun tồn lưu, phun không gian, phun các khu vực xung quanh, tiêu diệt triệt để ổ ruồi… một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn vệ sinh một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DIỆT CÔN TRÙNG 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Chia sẻ:
zalo