Diệt Chuột Đà Nẵng

Dịch Vụ Diệt Chuột Đà Nẵng

Dịch vụ diệt chuột đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây tại khu vực Đà Nẵng. Do môi trường sống ở các khu vực đô thị có tỷ lệ ô nhiễm cao, rác thải, cống rảnh nhiều là điều kiện thuận lợi cho các loài chuột sinh sống và phát triển. Dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng giúp người dân diệt chuột nhanh, hiệu quả, an toàn nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Công ty diệt chuột tại Đà Nẵng 5S

5S là công ty diệt chuột tại Đà Nẵng hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt chuột, côn trùng gây hại. Công ty 5S sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, thông thạo các kỹ năng diệt chuột tận gốc và các loài côn trùng gây hại. 5S cũng là đơn vị uy tín tại Đà Nẵng được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt chuột định kỳ cho xưởng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học... trên địa bàn như: Công ty may mặc 3 sao TriStar Đà Nẵng, Nhà máy thuốc lá Đà Nẵng, trường Đại Học Ngoại ngữ Đà Nẵng...

 

Diệt Chuột Tận Gốc 100%

Thực hiện đúng các bước của quy trình diệt chuột tận gốc hiệu quả

Hoàn Tiền Nếu Không Hiệu Quả

Diệt sạch chuột bằng công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả. Diệt sạch mới nhận tiền.

An Toàn 100% Cho Sức Khỏe

Sử dụng phương pháp sinh học an toàn không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

Khảo Sát Tại Nhà Miễn Phí

Khảo sát thực tế đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng

Dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ diệt chuột nhanh chóng, gọi là có mặt

Giá Cả Minh Bạch Hợp Lý

Báo giá dựa trên diện tích, độ phức tạp của mối, báo giá chi tiết hợp lý nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ diệt chuột 5S cung cấp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Công ty diệt côn trùng 5S tin chắc rằng sẽ làm khách hàng hài lòng với những dịch vụ diệt chuột tận gốc sau đây.

Phương pháp sử dụng hoá chất

Đây là phương pháp dùng mồi nhử có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột. Hoá chất sử dụng cho phương pháp này là Storm 0,0005% Block Bait. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của BASF – tập đoàn hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất các loại hoá chất có tác dụng tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại. 

Sau khi tiếp xúc với bả Storm 0,0005% từ 5-6 ngày, chuột sẽ bị nhiễm bệnh và lây nhiễm cho các con khác trong ổ, làm cho cả đàn bị tiêu diệt.

diệt chuột đà nẵng
5S - diệt chuột tại nhà máy 3 Sao Đà Nẵng

Biện pháp sinh học để diệt trừ chuột

Biện pháp sử dụng thuốc có nguồn gốc sinh học đang được nhiều người nông dân lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn cho vật nuôi cây trồng. Đầu tiên, cần thực hiện đặt bả ở những nơi chuột thường đi qua. Thường sẽ đặt vào chiều tối và tiến hành đồng loạt trên diện rộng để đạt hiệu quả cao nhất. Chuột khi ăn phải bả sẽ chết sau một thời gian ngắn. 

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.98909.1234.3057

Quy trình sử dụng thuốc diệt chuột Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành khảo sát hộ gia đình, nhà máy, công ty, kho bãi,… cần diệt chuột. Sau đó đến khảo sát vị trí để xác định hướng di chuyển cũng như hang ổ chính của chuột.. Sau đó đánh giá mức độ tình trạng và thông báo cho khách hàng. 

Bước 2: Đánh giá tình hình và trao đổi với khách hàng về phương án xử lí tốt nhất ( Có thể đặt bẫy, thả bả.. tùy theo không gian diệt chuột) và báo giá cho khách. Sau đó tiến hành đặt bẫy chuột tại các vị trí liên quan nhằm tiêu diệt triệt để chuột.

Bước 3: Đặt thuốc chuột theo liều lượng hợp lí (hoặc đặt bẫy theo đúng chiều chuột chạy) tại khu vực cần diệt chuột và các vị trí xung quanh để đảm bảo diet chuot hieu qua nhat.

Bước 4: Sau khi chuột dính bả hoặc bị bẫy chết, tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực và bàn giao lại cho khách hàng.

Để đảm bảo hiệu quả diệt chuột tốt nhất, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên diệt chuột theo định kì hàng tháng đồng thời mở rộng phạm vi diệt chuột, tránh trường hợp chuột có thể di chuyển từ khu vực lân cận đến nhà bạn.

Bước 5: Kiểm tra, thu dọn xác chuột và phun khử mùi.

Bảng giá dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng

Khi khách hàng cần tiến hành diệt chuột tận gốc, ngoài các yếu tố chất lượng diệt chuột, sự an toàn của thuốc sử dụng, thì giá cả dịch vụ diệt chuột cũng rất được quan tâm

Giá cả của dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng còn phụ thuộc vào từng loại hóa chất, diện tích khu vực và số lượng chuột cần diệt. Khi muốn diệt chuột hay các loại côn trùng tại nhà, hay nơi kinh doanh, nơi làm việc, bạn cần phải tìm hiểu sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty để tránh trả mức giá quá cao và bị phun những loại thuốc kém chất lượng vào môi trường sinh hoạt. 

Ở Công ty diệt côn trùng 5S, chúng tôi sẽ luôn khảo sát khu vực cẩn thẩn và chi tiết để lựa chọn sử dụng hóa chất phù hợp, nhằm tiết kiệm kinh phí xử lý nhất cho khách hàng. 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY DIỆT CHUỘT TẠI ĐÀ NẴNG

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.98909.1234.3057

Tại sao cần diệt chuột tận gốc?

Theo nghiên cứu của Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương thì chuột có thể mang đến 35 loại bệnh nguy hiểm cho con người, có thể kể đến như: dịch hạch, các bệnh do hantanvirus dẫn đến viêm phổi, sốt xuất huyết, vàng da, các bệnh về hô hấp…. Hiện nay các bệnh lây truyền do chuột đều chưa có vắc xin phòng ngừa nên việc bẫy chuột là vô cùng cần thiết để giảm thiểu các bệnh từ chuột gây ra.

Những khu vực chuột hay thường xuất hiện là tại các cống rãnh, đống rác, ... nên sẽ mang theo nhiều loại vị khuẩn gây hại nguy hiểm đến sức khỏe. Trong khi đó, chuột lại hay xuất hiện tại các nơi chức lương thực, thức ăn trong nhà nên càng nguy hại hơn.

Vào ban đêm, chuột thường hay xuất hiện và hoạt động với tần suất nhiều, gây nên những tiếng động bởi cắn phá đồ đạc làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn. Do đó cần phải tìm cách đuổi và diệt chuột hiệu quả nếu không theo thời gian se ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị stress.

dịch vụ diệt chuột tại đà nẵng
5S - Dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng

Chuột là loài vật sinh sống trong những khu vực rất dơ bẩn như bãi rác, ống cống, nhà kho,.. Nên nó mang rất nhiều mầm mống lây nhiễm các bệnh nguy hiểm cho con người. Không chỉ vậy, chuột còn cắn phá lương thực, hoa màu và hàng hóa được cất trữ lâu ngày trong kho. Điều này gây ra mất mùa và thiệt hại kinh tế rất lớn cho bà con nông dân. Diệt chuột tận gốc hiện nay vẫn là vấn đề nan giải đối với rất nhiều hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, khách sạn, trường học…

Ngoài các biện pháp phòng ngừa và diệt chuột dân gian, bạn còn cần đến các biện pháp kỹ thuật phức tạp, có hiệu quả lâu dài. Muốn diệt chuột cần phải có sự am hiểu nhất định về tập tính của chuột, cũng như những kiến thức về các chất hóa học để vừa diệt trừ tận gốc, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của con người. 

Chuột là một loài động vật có khả năng sinh trưởng và phát triển rất nhanh đồng thời nó cũng mang lại nhiều điều bất lợi trong quá trình sinh hoạt, sản xuất của con người. Vì vậy phải cần phải diệt chuột tận gốc.

Chắc hẳn trong nhà bạn đôi khi sẽ bị chuột cắn phá đồ đạc, phá hoạt đồ nội thất, cắn đứt dây điện làm tổn thất chi phí và kiến trúc ngôi nhà. Chuột có bộ răng khỏe, là loài gặm nhấm ăn tạp gây khó chịu cho nhiều người nên cần tiêu diệt tận gốc. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì hãy sử dụng dịch vụ diệt chuột uy tín, để họ giúp bạn loại trừ các vấn đề nguy hiểm do loài gặm nhấm này gây ra.

Công ty diệt côn trùng 5S là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt chuột và các loại côn trùng cho các hộ gia đình và doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, Công ty diệt côn trùng 5S sẽ giúp cho các doanh nghiệp và gia đình bạn chống lại sự xâm nhập của các loài côn trùng nguy hiểm.

Chuyên viên diệt chuột ở Công ty diệt côn trùng 5S thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột, phun khử mùi. Bảo đảm chất lượng và hiệu quả, giữ vệ sinh cho khu vực sinh sống.

Ngoài ra, hóa chất diệt côn trùng được sử dụng tại công ty thuộc loại tiên tiến nhất của các hãng: Syngenta (Thụy Sĩ), Bayer (Đức), Sumitomo (Nhật Bản),.... Điều này mang đến hiệu quả tối đa trong việc diệt chuột và kiểm soát côn trùng. Đặc biệt không gây độc hại với sức khoẻ con người và môi trường sống xung quanh.

Trường hợp nhà bạn có nhiều đồ đạc, hàng hóa chất đống nên khó mà đuổi và diệt chuột tận gốc được. Hãy liên hệ ngay dịch vụ Diệt Côn Trùng 5S giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột tọn gói cho nhiều dự án các hộ gia đình, biệt thự, các khu chung cư và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Chúng tôi sử dụng thiết bị máy móc diệt chuột hiện đại, hóa chất chuyên dụng an toàn sức khỏe người sử dụng, có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhừ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên hiệu suất công việc diệt chuột đạt hiệu quả cao, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột

- Phục vụ trong thời gian sớm nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu thuê bắt chuột, diệt chuột từ phía khách hàng.

- Cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc chuột uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ít ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

- Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học uy tín, có kinh nghiệm diệt chuột hiệu quả, có thể xử lí các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, an toàn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách toàn toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ diệt chuôt. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DIỆT CÔN TRÙNG 5S - DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 06 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Điện thoại  09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Chia sẻ:
zalo