Cách diệt bọ chét tại Đà Nẵng đơn giản đến bất ngờ
Cách diệt bọ chét tại Đà Nẵng đơn giản đến bất ngờ

Bọ chét đang chiếm cứ nhiều nơi trong ngôi nhà bạn và chúng đang có dấu hiệu sinh sôi, phát triển rất nhanh?Tiêu diệt bọ chét tại Đà Nẵng ngay với các cách đơn giản mà dietcontrung5s.com chia sẻ với bạn ở nội dung phía dưới này nhé.

Muối ăn

Ở những nơi có nhiều bọ chét tập trung, bạn rắc muối lên đó và để trong thời gian ít nhất là một ngày rồi lấy máy hút bụi hay chổi ra làm sạch. Làm như vậy vài lần trong 1 tuần, sẽ bị tiêu diệt bọ chét triệt để đấy.

Giấm táo

Để dùng giấm táo loại bỏ bọ chét trong ngôi nhà bạn, trước tiên, người nội trợ cần pha giấm táo với nước theo tỷ lệ là 2 phần nước : 1 phần giấm táo. Sau đó, cho dung dịch vào bình xịt và xịt lên thảm, sàn nhà, mọi nơi có bọ chét. Dưới tác dụng của giấm táo, lũ bọ chét sẽ không còn làm phiền bạn nữa nhé.

Máy hút bụi

Thường xuyên vệ sinh nhà cửa với máy hút bụi, nhất là sử dụng các loại máy hút bụi có ứng dụng tia cực tím để làm sạch bọ chét, trứng bọ chét. Bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt bọ chét tại Đà Nẵng và loại bỏ nguyên nhân bọ chét hình thành và phát triển trong ngôi nhà mình.

Bột hàn the

Các nhà sản xuất thường dùng bột hàn the để chế tạo các dung dịch diệt khuẩn ngoài da, thuốc tẩy uế hay các hóa chất diệt côn trùng.

Do đó, để diệt bọ chét, bạn có thể đổ trực tiếp bột hàn the lên các khu vực đang bị tấn công bởi lũ bọ chét, nhất là nơi ăn, ngủ của các vật nuôi. Không làm sạch bột hàn the trong vòng 1 ngày, để qua đêm, sáng hôm sau bạn vệ sinh các nơi này sẽ thấy bọ chét đã bị tiêu diệt sạch đấy.

Bã mía

Xin một ít bã mía từ cửa hàng, xe bán nước mía hoặc mua mía về ăn và giữ lại phần bã. Sau đó, vào ban đêm, bạn đặt bã mía ở mọi nơi có bọ chét, bã mía sẽ thu hút lũ bọ chui vào đó. Sáng hôm sau, bạn chỉ việc lấy bã mía ra đốt, diệt gọn lũ bọ chét đáng ghét nhé.

Bạn có thể lựa chọn một hay kết hợp các mẹo ở trên để xóa sạch bọ chét khỏi ngôi nhà, phòng ở của bạn. Nếu cần tư vấn cách diệt bọ chét tại Đà Nẵng thêm, đừng ngại, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi giải đáp ngay.

Chia sẻ:
zalo