Công Ty Côn Trùng Đà Nẵng Uy Tín Hiệu Quả

Dịch vụ phòng chống sốt xuất huyết

Tình hình bệnh sốt xuất huyết diễn biến rất phức tạp. Nhằm góp phần phòng chống sốt xuất huyết theo chủ trương chung của Bộ Y Tế, công ty Diệt Côn Trùng 5S chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hiểu thêm về căn bệnh nguy hiểm này.

Bệnh sốt xuất huyết là một căn bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus Denger gây ra. Loại virus này được lây truyền vào con người bệnh qua người lành từ vết đốt của loài muỗi vằn Aedes Aegypti. Bệnh này diễn ra quanh năm ở các nước thuộc vùng nhiệt đới và bùng phát mạnh vào mùa mưa, mùa sinh sản chính của loài muỗi vằn. Bệnh sốt xuất huyết có diễn biến khó lường về lâm sàng và hậu quả, những di chứng sau bệnh nếu có thường rất nặng nề, nhất là đối với trẻ em.

Những triệu chứng ban đầu của bệnh là sốt cao đột ngột từ 39-40C từ 2 đến 7 ngày, rất khó hạ sốt, đau đầu, phát ban. Khi bệnh diễn biến nặng hơn thì sẽ xuất hiện các dấu hiệu xuất huyết như chấm xuất huyết ngoài da, chảy máu chân răng, chảy máu cam, nôn ra máu, đi cầu ra máu hoặc phân đen... Bệnh có thể gây thành dịch lớn làm nhiều người mắc cùng lúc, gây khó khăn cho việc chăm sóc và điều trị của các bệnh viện, làm giảm sức lao động, ảnh hưởng đến sức khỏe của người trưởng thành. Nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến sốc, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết não, trụy tim mạch, tê liệt tay chân, hôn mê dẫn đến tử vong, đặc biệt là trẻ em. Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh hiệu quả nên cách phòng chống chính là tiêu diệt muỗi vằn và không cho chúng có chỗ sinh sản.

Phòng chống sốt xuất huyết

Công ty Diệt Côn Trùng 5S hiện đang cung cấp gói dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, bảo đảm diệt muỗi tận gốc, góp phần phòng chống sốt xuất huyết, bảo vệ sức khỏe của quý khách và gia đình.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt muỗi. Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện có, giúp diệt muỗi tận gốc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của quý khách. Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi khi quý khách có nhu cầu diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Diệt côn Trùng 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Diệt mối Đà Nẵng.

– Diệt bọ gậy, lăng quăng.

– Diệt chuột Đà Nẵng.

– Diệt côn trùng Đà Nẵng...

Hãy gọi ngay cho Diệt Côn Trùng 5S chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và nhận được nhiều dịch vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG 5S

Địa chỉ: 08 Đinh Thị Vân - An Khê - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Email: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn
Hotline: 0989.225.989 - 0912.343.057
Website: https://dietcontrung5s.com

Chia sẻ:
zalo