Giải pháp phòng và diệt mối chất lượng cao tại Đà Nẵng

Giải pháp phòng và diệt mối chất lượng cao tại Đà Nẵng

Mối là loài côn trùng gây hại vô cùng nguy hiểm. Mối có thể phá hoại: nhà cửa, vật dụng gỗ, đường dây điện ngầm, hệ thống đê điều, tàu thuyền…, thậm chí phá hủy nhiều tài liệu, giấy tờ, văn bản quý giá…

Trên thế giới theo thống kê có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen… Mối thường sống một cuộc sống theo bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn. Trong mỗi cộng đồng, mối lại chia ra các loại như: mối chúa, mối đực, mối thợ, mối lính... Chúng hoạt động tập thể và có tính kỷ luật rất cao. Mỗi khi tổ mối xuất hiện ở đâu chúng sẽ xâm nhập và phá hoại xung quanh rất nhanh.
 
Để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân mối đơn lẻ mà cần phải tiêu diệt mối tại Đà Nẵng triệt để tận gốc. 
 

1. Làm sao để diệt mối tận gốc?

Để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa. Tuy nhiên mối chúa thường nằm rất sâu trong tổ vì vậy để tiếp cận được mối chúa là điều gần như không thể. Các phương pháp thông thường sử dụng các loại thuốc rắc, xịt sẽ không thể tiếp cận được mối chúa vì vậy không thể diệt sạch tổ mối. Một phương pháp tối ưu để diệt toàn bộ tổ mối kể cả mối chúa là dùng thuốc gây dịch bệnh cho mối. Thuốc sẽ lây nhiễm từ con mối này sang con mối kia và sang cả mối chúa.

2. Tại sao tự diệt mối không hiệu quả?

 • Để diệt mối hiệu quả trước hết cần xác định chính xác tổ mối và loại mối. Biết được vị trí tổ mối  và loại mối mới có phương án diệt mối hiệu quả. Người dân thường sẽ khó biết phân chủng loại mối cũng như tìm ra vị trí tổ mối nên diệt sẽ không hiệu quả.
 • Đặt mồi nhử không đúng đường đi của mối: Đặt sai vị trí thì mối sẽ không vào bẫy và diệt mối sẽ không còn hiệu quả.
 • Phun thuốc không đúng loại. Tổ mối có số lượng mối rất nhiều, nếu chỉ dùng các thuốc xịt thông thường sẽ không diệt hết được mối mà chỉ làm chúng sợ và ẩn đi tạm thời. Phải sử dụng các thuốc gây dịch bệnh cho mối mới diệt được hết mối kể cả mối chúa.

3. Tại sao cần phòng mối trước?

Việc phòng mối là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các công trình bắt đầu hoặc đang xây dựng. Nếu không phòng mối tốt thì có thể bị nhiễm mối ngay sau khi xây dựng gây phá hủy cả công trình vừa xong. Việc phòng mối tốt sẽ bảo đảm công trình miễn nhiễm với mối trong ít nhất 30-35 năm.

4. Nên tự phòng và diệt mối hay thuê công ty chuyên nghiệp?

Với những khó khăn trong công tác phòng và diệt mối. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự phòng và diệt mối. Việc tự phòng và diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại. Các công ty diệt mối tại Đà Nẵng chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, công cụ hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.

5. Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Phương pháp diệt mối tận gốc  của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mối đảm bảo Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Đáp ứng đúng theo nhu cầu này của khách hàng. Công ty TNHH Diệt Côn Trùng 5s chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tận gốc với phương châm diệt mối chất lượng cao .

6. Phương pháp diệt mối của chúng tôi:

Phương pháp Diệt mối của chúng tôi được thực hiện qua 5 bước sau:

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối và loại mối. 
 • Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.
 • Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.
 • Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.
 • Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

7. Phương pháp phòng mối của chúng tôi:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

8. Quy trình phòng và diệt mối của chúng tôi:

Quy trình Phòng mối và Diệt mối của chúng tôi gồm 5 bước sau:
 • Tiếp nhận thông tin , tư vấn dịch vụ
 • Khảo sát miễn phí , đánh giá thực trạng
 • Ký hợp đồng , thực hiện quy trình diệt mối
 • Hoàn thành quá trình diệt mối . Nghiệm thu hợp đồng
 • Bảo hành dịch vụ
Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.
Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng và diệt côn trùng. Công ty TNHH Diệt Côn Trùng 5s chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có như cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG 5S

Địa chỉ: 08 Đinh Thị Vân - An Khê - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Email: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn
Hotline: 0989.225.989 - 0912.343.057
Website: http://dietcontrung5s.com

Chia sẻ:
zalo