Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối tại nhà hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối tại nhà hiệu quả

Sự xuất hiện của mối trong nhà, kho xưởng, cơ quan là một điều rất khó chịu, không nhưng vậy sự phá hoại của mối còn gây thiệt hại nặng nề về tài sản của con người. Có rất nhiều cách để diệt mối tại nhà, nhưng diệt như thế nào hiệu quả nhất? Dùng thuốc gì an toàn nhất? Quy trình diệt ra sao thì cùng 5S tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối tại Đà Nẵng, 5S xin chia sẻ những kinh nghiệm với bạn đọc về cách diệt mối như sau:

Thứ nhất: Nên sử dụng các loại thuốc diệt mối sinh học diệt hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe con người. >>Xem ngay: Top thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất

Thứ hai: Không nên mua các loại thuốc rẻ tiền, không rõ nguồn gốc trên thị trường, bởi vì sẽ không diệt sạch mối tận gốc, làm mất thời gian, tiền bạc, công sức. Các loại thuốc, hóa chất không rõ ràng có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Nếu nhà bạn mới xuất hiện số lượng mối ít 5S khuyên bạn nên dùng 1 liệu trình: 3 Hộp nhử mối, 1 chai thuốc PMC, 1 chai thuốc Termize. Trong trường hợp số lượng mối nhiều thì bạn nên dùng từ 2 liệu trình trở lên tùy vào tình trạng, và diện tích bị mối của nhà bạn

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối tại nhà hiệu quả | Diệt mối tại Đà Nẵng 5S

Bước 1: Kiểm tra tình trạng và vị trí mối xuất hiện

Kiểm tra xác định tình trạng mối nhiều hay ít, xác định các vị trí mối tập trung nhiều.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

-  Chọn vị trí để đặt hộp nhử mối (vị trí mối tập trung phá hoại mạnh), sau đó đặt hộp cố định tại khu vực đang có mối hoặc trên đường mui của mối. Trường hợp mối phá hoại những khu vực trên cao thì phải làm giá treo cố định bẫy mối.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào mức độ phá hoại của mối và khu vực xử lý.

-  Kiểm tra định kỳ bẫy mối trong khoảng thời gian 7 - 10 ngày.

-  Trong thời gian kiểm tra, KHÔNG di dời hoặc có tác động mạnh ảnh hưởng tới các bẫy mối.

Đặt hộp nhử mối
Đặt hộp nhử mối tại những vị trí mối nhiều

 

Bước 3: Rắc thuốc PMC 90

Sau 15 - 20 ngày kể từ ngày đặt bẫy nhử mối, tiến hành mở hộp nhử mốidùng PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng gỗ cho đều rồi xếp trở lại vào vị trí ban đầu. Mối thợ, những kẻ kiếm mồi, sẽ mang thuốc này về tổ và truyền cho cả tổ. PMC 90 được rắc đều với lượng vừa đủ (tránh mỏng quá hoặc đậm quá) để không tiêu diệt ngay mối thợ nhưng cũng đủ lượng để có thể tiêu diệt cả tổ mối.

 

Bước 4: Phun thuốc Termize 

Sau 5 - 7 ngày kể từ ngày rắc thuốc, tiến hành dọn bỏ và thu gom bẫy mối. Sau đó tiến hành phun thuốc Termize ngăn ngừa mối cho khu vực xử lý.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều theo một khuôn mẫu nhất định, việc Diệt Mối tại Đà Nẵng cũng vậy, có rất nhiều trường hợp khác nhau, cách thức diệt mối tận gốc cho mỗi trường hợp cũng vì thế mà sẽ có những kỹ thuật khác nhau. Công ty Diệt Mối Tận Gốc 5S sẽ tới khảo sát miễn phí, tư vấn và tìm ra giải pháp diệt mối tốt nhất cho gia đình - công trình của bạn.

Trong trường hợp mối nhiều, bạn không thể tự diệt mối hoặc kiểm soát được chúng hãy liên hệ cho 5S - CHUYÊN GIA DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI ĐÀ NẴNG.

Hãy gọi 09.1234.3057 0989.225.989. Nhân viên kỹ thuật của 5S sẽ đến khảo sát và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách.

Chia sẻ:
zalo