Công Ty Côn Trùng Đà Nẵng Uy Tín Hiệu Quả

Mẹo diệt mối trong nhà của bạn bằng các biện pháp dân gian

Mối là một vấn đề cực kỳ nguy hiểm tới bất kỳ căn nhà nào. Nếu bạn nghi ngờ có mối trong nhà thì phải đảm bảo đã làm tất cả để diệt chúng trước khi có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra.Dưới đây là bài viết giới thiệu đến bạn những cách diệt mối tại nhà.

Sử dụng dầu Neem

Bạn mua dầu Neem ở những cửa hàng bán tinh dầu, sao đó đem về thấm vào bông gòn, bôi chúng lên những đồ nội thất trong nhà mà bạn nghi ngờ có sự xuất hiện của mối. Khi mối ăn dầu Neem chúng sẽ không ăn gỗ nữa và ngưng phát triển. Cách này tạm thời không giết chết mối nhưng từ từ mối sẽ chết hết.

Bẫy mối bằng thùng carton

Nếu như dùng hóa chất khiến bạn lo ngại cho sự an toàn thì bẫy mối bằng thùng carton là cách bạn có thể thực hiện. Bạn tạo một bãy mối bằng cách làm ướt thùng carton, sau đó để ở nơi mà bạn nghi ngờ có mối xuất hiện. Thùng carton có cellulose – là món ăn mối yêu thích nhất. Mối sẽ từ vị trí đang ẩn nấp chuyển sang tấn công thùng cartohn. Khi chúng đến thùng, bạn đem đi đốt là xong.

Ngăn ngừa ẩm thấp

Ẩm thấp là không gian lý tưởng sống của mối, nhà nào thường xuyên ẩm thấp nhà đó sẽ có nhiều sự xuất hiện của mối. Để ngăn ngừa mối, trước hết cần giữ cho nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát, bằng cách: ở những nơi bị rò rỉ nước cần nhanh chóng sửa chữa, tầng hầm hay phòng kín phải lắp đặt thông hơi, tăng cường thông gió chéo…, đồ nội thất nếu bị ẩm ướt phải đi phơi dưới ánh nắng mặt trời trong vòng 3 – 4 ngày, thường xuyên mở cửa sổ để đón nắng và lưu thông gió.

Diệt mối bằng giấm + chanh

Nếu ngại sử dụng dung dịch diệt mối bán sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự tạo dung dịch tự diệt từ giấm và chanh. Cách làm như sau: lấy 1/2 chén giấm trắng, cho 2 quả chanh vào sau đó cho vào chai xịt. Ở những nơi có mối hoặc nghi ngờ có mối, bạn dùng dung dịch vừa pha xịt lên sẽ phòng và chống mối hiệu quả.

Diệt mối bằng muối + nước ấm

Pha muối và nước ấm theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng ống tiêm tiêm vào những nơi có mối mọt. Ngày thực hiện nhiều lần cho đến khi không thấy sự xuất hiện của chúng nữa thì thôi. Mối và nước ấm có công dụng ngăn chặn sự phá hoại của mối.

Diệt mối bằng xà phòng

Một nguyên liệu tự nhiên, tại nhà mà bạn có thể áp dụng để diệt mối tiếp theo là xà phòng. Xà phòng có tác dụng làm suy yếu và phá hủy hệ thống hô hấp của mối, khi chúng không thể hô hấp thì sẽ tự nhiên chết đi. Để làm hóa chất xà phòng, bạn dùng xà phòng dạng lỏng hòa với nước rồi cho vào bình xịt, xịt lên những nơi có mối mọt. Thực hiện vài ngày sẽ nhận thấy hiệu quả cao.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể diệt mối tại nhà, an toàn bằng 6 cách nói trên mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể diệt côn trùng khác. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho gia đình có ít sự xuất hiện của mối, hơn nữa không thể nào diệt triệt để. Nếu mối nhiều và muốn diệt triệt để, bạn cần sử dụng dịch vụ diệt mối của Diệt Côn Trùng 5S để diệt sạch sẽ mối trong nhà bạn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG 5S

Địa chỉ: 08 Đinh Thị Vân - An Khê - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Email: dietmoi5s@gmail.com

Hotline: 0989.225.989 - 0912.343.057

Website: https://dietcontrung5s.com

Diệt Côn Trùng 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

Diệt mối Đà Nẵng

Diệt bọ gậy, lăng quăng

Diệt chuột Đà Nẵng

Diệt côn trùng Đà Nẵng

Chia sẻ:
zalo