Phương pháp cách diệt gián Đà Nẵng hiệu quả nhất

Phương pháp cách diệt gián Đà Nẵng hiệu quả nhất

Phương pháp cách diệt gián Đà Nẵng hiệu quả nhất

Phương pháp cách diệt gián Đà Nẵng hiệu quả nhất

Gián là một loại côn trùng chuyên sống trong bóng tối ẩm ướt như cống rãnh,nơi có nguồn thức ăn dư thừa hoặc chất thải do chúng ta bỏ đi. Bởi vậy sự hiện diện của loài gián trong nhà quả là điều khó chịu,   bởi chúng là loài có cánh khó xua đuổi. Ngoài ra gián còn là nhân tố lây lan nhiều bệnh qua đường tiêu hóa nếu một khi chúng vô phép nếm món ăn trước chúng ta. Do đó, nên có các cách diệt gián Đà Nẵng khác hết sức hiệu quả mà ko bực mình vì những điều trên cùng công ty Diệt côn trùng 5s.

Bạn hòa hẩu lốn nước với xà phòng rồi cho vào bình xịt, xịt trực tiếp lên gián hoặc tổ gián sẽ làm chúng chết nhanh chóng.
 
Dùng bột Boric Acid:

Mua loại bánh ngọt bỏ vào xoong nhỏ + chút sữa tươi + chút bơ (butter / beurre thơm ) + 2 muỗng cà phê bột boric acid trộn chung vớ ra chất sệt thơm. Bạn dùng chất bánh ngọt thơm, sệt ấy quẹt trong những kẻ vách tường hay vách tủ hoặc bạn dùng một cái nắp chai CocaCola nhỏ, trét một chút chất sệt dẻo và đem nắp ấy vào phòng ngủ để nơi góc tường. Chừng 48 tiếng sau bạn sẽ sửng sốt thấy nhiều con gián ăn vào, phình bụng và tìm chỗ nào có nước uống như phòng ngự sinh, chúng cựa mãi và chết từ từ. Sau đó tiệt luôn vấn đề gián trong nhà bạn.
 
Dùng bột baking soda:

Baking soda hay còn được gọi là bột muối nở. Sử dụng 2 muỗng nhỏ bột Baking Soda, trộn nhào với bánh ngọt với hành phi thơm (đừng nhiều lắm làm loãng thuốc). Nếu chẳng may chó mèo ăn phải hỗn hợp này sẽ không sao. Nhưng vì thân không có hệ thoát hơi như loài người,  chất nội tiết trong cơ thể gián toàn là chất acid để tiêu hóa thức ăn độc hại, khi nên chất bánh sệt có baking soda vào hệ tiêu hóa của gián thì acid + baz sẽ tạo nhiều hơi làm gián bị phình bụng mà chết. Một khi gián chết trong tổ thì các con gián khác ăn xác chúng và sẽ bị sưng bụng , không thoát được hơi mà chết,hơi không thoát được rồi chết sạch nầy đến ổ kia. Cách diệt gián tận ổ 
 
Hành tây đuổi gián:

Gián rất sợ mùi hành tây, cắt hành tây ra 1 cái đĩa hoặc bát, khi gián ngửi thấy mùi sẽ chạy đi hết, ngoài ra hành tây còn giúp thức ăn giữ được tươi lâu hơn.
 
Bắt gián bằng nước đường:

Bạn dùng một cái hộp sắt cho vào đó 3 thìa đường, hoà tiếp cùng với nửa bát nước đặt vào nơi gián thường đến để nhử. Ngửi thấy mùi đường, gián sẽ đến và bị rơi vào hộp nước.
 
Lá nguyệt quế:

Khi bạn lau nhà, chỉ cần thêm một vài lá nguyệt quế vò nhẹ thả vào nước lau nhà rồi lau như thường ngày. Gián sẽ chạy hết khi ngửi thấy mùi này.

Dùng dưa chuột:

Ta có thể đặt dưa chuột tươi vào trong tủ đựng thức ăn, ngửi thấy mùi dưa chuột, gián sẽ bỏ đi. Sau vài ngày, ta lại cắt chỗ dưa chuột khô đi, gián sẽ nối không dám đến nữa.
 
Dưa chuột tươi cũng làm cho gián phải sợ và bỏ đi.


Lá đào tươi:
 
Ta đem lá đào tươi đặt vào những chỗ gián thường đến, ngửi thấy mùi lá đào, gián sẽ bỏ chạy.

Phèn chua:
 
Rải phèn chua xung quanh chỗ đựng thức ăn và tủ quần áo, gián sẽ không dám bò vào.

Nếu bạn thật sự không có thời gian hãy liên hệ với Diệt côn trùng 5s để chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG 5S

Địa chỉ: 08 Đinh Thị Vân - An Khê - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Email: dietmoi5s@gmail.com

Hotline: 0989.225.989 - 0912.343.057

Website: https://dietcontrung5s.com

Diệt Côn Trùng 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

Diệt mối Đà Nẵng

Diệt bọ gậy, lăng quăng

Diệt chuột Đà Nẵng

Diệt côn trùng Đà Nẵng

Chia sẻ: