Công ty diệt mối Đà Nẵng

Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng

Dự Án
Diệt mối tận gốc Karaoke Nhạc Việt Hội An

Diệt mối tận gốc Karaoke Nhạc Việt Hội An

5S khuyên những chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực karaoke nên phun phòng chống mối nền công trình trong giai đoạn xây dựng sẽ giảm thiểu được thiệt hại do mối phá hoại công trình. Trường hợp nếu phát hiện có mối tại các phòng karaoke hoặc các khu vực xung quanh phòng karaoke bạn nên gọi ngay dịch vụ diệt mối để các chuyên gia về mối khảo sát và đưa ra các giải pháp diệt mối hiệu quả nhất cho bạn!
5S diệt mối tại nhà phố Hoàng Kế Viêm Đà Nẵng

5S diệt mối tại nhà phố Hoàng Kế Viêm Đà Nẵng

Mối có thể phá hoại và gây ra thiệt hại lớn cho nhà và tài sản của bạn. Mối thường được gọi là “kẻ hủy diệt thầm lặng” vì chúng có thể ẩn nấp rất kỹ và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân của bạn mà không có bất cứ thiệt hại nào ngay lập tức. 5S tiến hành diệt mối tận gốc nhà phố cho khách tại đường Hoàng Kế Viêm.
5S diệt mối Gems Casa Đà Nẵng

5S diệt mối Gems Casa Đà Nẵng

Gems Casa - Là đơn vị cung cấp trang, vàng bạc, đá quý tại đường Hùng Vương, Đà Nẵng. Do trước đây khi xây dựng công trình này chưa phun phòng mối nền và sự chủ quan vì nghĩ nhà bê tông cốt thép sẽ không bị mối tấn công. Sau một thời gian hoạt động công trình này xuất hiện mối ở chân tường, phá hoại hệ thống điện. 5S - tiến hành khảo sát và diệt mối tận gốc tại công trình này.
Diệt mối tại chùa Quan Thế Âm Đà Nẵng

Diệt mối tại chùa Quan Thế Âm Đà Nẵng

Chùa chiền là một trong những nơi được xây dựng từ rất nhiều các loại gỗ, trong chùa có nhiều sách, kinh phật là những thức ăn mối rất ưa thích. Một khi mối xuất hiện và tấn công thì nguy cơ thiệt hại rất cao. Vừa qua 5S đã đến khảo sát và xữ lý mối tại chùa Quan Thế Âm, Đà Nẵng.
Phun phòng chống mối nền công trình tại Hòa Minh, Đà Nẵng

Phun phòng chống mối nền công trình tại Hòa Minh, Đà Nẵng

Nhiều người không quan tâm nhiều đến vấn đề mối mọt khi xây dựng nhà, họ chỉ quan tâm đến khi nhà có xuất hiện mối mọt. Nhưng thực chất việc phun phòng mối công trình trước xây dựng sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho quý khách hàng. Đồng thời giảm thiểu được các rủi ro lớn về tài sản cũng như kinh tế. 5S thi công phun phòng mối cho công trình xây dựng tại Hòa Minh, Đà Nẵng.
5S DIỆT MỐI TẠI UBND HUYỆN TÂY GIANG

5S DIỆT MỐI TẠI UBND HUYỆN TÂY GIANG

Công ty diệt mối - diệt côn trùng 5s được chọn để diệt mối cho Huyện Ủy Tây Giang, khi diệt hiệu quả và thành công tốt đẹp đã được mời đến diệt mối cho Ủy Ban Nhân Dân Huyện tây Giang và nhà các cán bộ thuộc 2 cơ quan này cũng nhờ công ty diệt mối 5S đến khảo sát và xữ lý diệt mối tại nhà riêng.
Công ty 5S diệt mối tại nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam

Công ty 5S diệt mối tại nhà máy xi măng Xuân Thành Quảng Nam

Diện tích nhà máy rất rộng, các khu trong nhà máy xuất hiện nhiều MỐI rất khó kiểm soát và xữ lý triệt để. Chính những lý do này đòi hỏi phía lãnh đạo nhà máy phải tìm và lựa chọn được đơn vị DIỆT MỐI CHUYÊN NGHIỆP để mối được diệt tận gốc. 5S tự hào là công ty diệt mối được phía lãnh đạo nhà máy Xi măng Xuân Thành Quảng Nam tin tường lựa chọn.
Diệt mối tại chùa Ông Phật Đà Nẵng

Diệt mối tại chùa Ông Phật Đà Nẵng

Khuôn viên chùa rộng, nhiều công trình kiến trúc, tác phẩm điêu khắc trong chùa được làm từ gỗ. Nhưng gần đây trong chùa xuất hiện nhiều mối, chúng phá hoại rất nhiều vị trí trong chùa nếu không kịp thời tiêu diệt mối thì hậu quả rất nặng nề. Vì không gian rộng khó kiểm soát, cùng số lượng mối đã phát triển nhiều nên việc tìm kiếm một đơn vị diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp là rất cần thiết.
zalo