Thuốc diệt ruồi RADO
Thuốc diệt ruồi RADO
  • Thuốc diệt ruồi RADO
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 936
  • Ruồi xanh (nhặng xanh) được biết là loài ruồi có kích thước to hơn so với ruồi nhà, khả năng bay rất nhanh. Do đó, để tiêu diệt chúng là việc không hề đơn giản. RADO – Thuốc diệt ruồi xanh. Được sản xuất trên công nghệ cao của Châu Âu, RADO (đặc trị ruồi xanh) đã chứng tỏ được hiệu quả vượt trội của mình.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Ruồi xanh (nhặng xanh) được biết là loài ruồi có kích thước to hơn so với ruồi nhà, khả năng bay rất nhanh. Do đó, để tiêu diệt chúng là việc không hề đơn giản. RADO – Thuốc diệt ruồi xanh. Được sản xuất trên công nghệ cao của Châu Âu, RADO (đặc trị ruồi xanh) đã chứng tỏ được hiệu quả vượt trội của mình.
 
Nhưng giờ đây bạn không cần phải lo lắng về điều đó, vì đã có thuốc đặc trị ruồi xanh RADO. Với thành phần Thiamethoxam, RADO cho khả năng diệt ruồi (tất cả loại ruồi) cực mạnh. Hạ gục ngay lập tức khi mục tiêu bị tiếp xúc với thuốc.
 
Gói 20gram pha được cho 1 Lít nước. Phun hoặc rắc cho 20m2
 
Thuốc diệt ruồi RADO là hóa chất trừ ruồi sinh học có công dụng diệt tận gốc các loài ruồi trong nhà, bao gồm: ruồi xanh, ruồi nhà, ruồi cống (ruồi cánh bướm), ruồi giấm, ruồi trâu… Sản phẩm của EACHEM, một công ty sản xuất thuốc diệt ruồi của Ấn Độ.
 
Thuốc diệt ruồi RADO tồn tại ở dạng bột, có thể sử dụng bằng cách rắc ra sàn nhà hoặc hòa tan với nước. RADO cực kỳ dễ sử dụng, đồng thời RADO cũng không có mùi, không thu hút với động vật (chó, mèo), hiệu quả vượt trội so với các loại hóa chất diệt ruồi khác trên thị trường.
 
Đặc trị các loại côn trùng
  • Ruồi (ruồi nhà, ruồi xanh, ruồi giấm, ruồi cống…)
  • Ong
  • Gián
Thành phần và cơ chế làm việc
 
RADO với hoạt chất Thiamethoxam (thuộc nhóm neonicotinoids) là một loại thuốc trừ sâu phổ rộng, kiểm soát nhiều loài côn trùng trong đó đặc biệt là ruồi. Thiamethoxam có vị độc khi tiếp xúc, nó xâm nhập vào cơ thể côn trùng và làm tê liệt hệ thống thần kinh trung ương khiến côn trùng tử vong.

Cách sử dụng thuốc diệt ruồi xanh RADO hiệu quả

Như đã nói, bạn có thể sử dụng RADO ở dạng bột hoặc dạng hòa tan với nước. Mỗi dạng có ưu và nhược điểm riêng của nó, tùy vào trường hợp mà chọn cho mình một giải pháp tối ưu.
 
Rắc (dùng ở dạng bột): Đơn giản, không tốn nhiều công sức.  Tuy nhiên, nguy hiểm khi nhà có trẻ em (tò mò)Xé gói diệt ruồi RADO ra, sau đó rắc đều lên sàn nhà, hoặc có thể rắc lên một bìa cạc tông. Rắc tại nơi ruồi thường bu đậu, chúng sẽ đáp xuống để ăn ngấu nghiến bữa ăn miễn phí nhưng cuối cùng lại lăn đùng ra vì bị lừa.
 
Pha với nước (hòa tan): Hiệu quả cao, phun được trên diện rộng với số lượng ruồi nhiều. Điều đầu tiên là bạn cần có cho mình một chiếc bình phun thuốc (chạy bằng điện càng tốt). Pha theo tỷ lệ quy định của nhà sản xuất.
Tiếp theo lắc đều hỗn hợp đã pha, phun trực tiếp vào con ruồi, phun lên sàn nhà, bàn, ghế, phun ngoài trời, xung quanh nhà… RADO diệt ruồi sẽ khiến chúng tử vong ngay sau khi tiếp xúc với thuốc. Tỷ lệ pha: 1,5 lít nước / 1 gói 20g
zalo